Khu vực cho nhà quảng cáo

Yamaha R15 Độ Pô R9 Đẳng cấp tại SH Sài Gòn

Written by

Pô R9 Racing Generation 2016 2017 với kiểu dáng cứng cáp và ngầu với phần nhựa ốp ngoài màu đen được thiết kế gọn gàng  giúp thân pô trông mạnh mẽ và sang trọng hẳn lên, là dòng pô độ phổ biến nhất hiện lắp được cho hầu hết các dòng xe hiện nay như Exciter 135, Exciter150, Winner 150,Fz 150, TFX 150 hay các xe Mô tô thể cao cấp hơn như R3, R15,…

Âm thanh Uy lực và trầm ấm đặc trưng của dòng pô R9 đã chinh phục rất nhiều anh em biker hiện nay , nếu bạn âm thanh pô trầm ấm sang trọng hay cao vút ù ù như Mô tô PKL SH Sài Gòn đều có thể làm được như ý muốn khách hàng khoảng 9-10.

Hiện nay , trên thị trường có nhiều dòng pô R9 thật giả lẫn lộn từ vài trăm cho đến vài triệu động, chất lượng thì tiền nào của đó, pô fake trọng lượng nhẹ, các chi tiết được làm kém tinh xảo và nhiều lỗi.

Mẫu xe mô tô R15 được độ Pô R9 Racing cao cấp , giúp xe cứng cáp hơn pô zin theo xe rất nhiều cùng với đó âm thanh được canh chỉnh theo ý thích của chủ nhân. chi phí độ Pô R9 xịn khoảng 2 triệu 800 ngàn  bao công lắp ráp và cảnh chỉnh theo ý muốn .

 

 

Incoming search terms:

  • nên độ pô gì cho r15