Khu vực cho nhà quảng cáo

Xe Honda SH 2016 Việt Nam bị lỗi chìa khóa thông minh Smartkey

Written byDù mới ra mắt tháng 9/2015 Honda Smartkey SH 2016 mang đến công nghệ mới đột phá trong việc chống trộm hiện nay, tuy vậy do là sản phẩm đầu tay của Honda nên không tránh nhiều lỗi ngoài ý muốn và khiến cho Honda Việt Nam triệu tập hàng loạt các mẫu đã từ cuối năm 2015 đến đầu 2016
Đặc biệt, Honda không công bố lỗi trên thiết bị Smartkey của mình nhằm tránh các đối tượng xấu lợi dụng để thu lợi bất chính. Honda Smartkey SH 2016 là một thiết bị công nghệ cao có thể khóa mở xe từ xa , xác định đúng vị trí xe trong bãi và ứng dụng theo remote ô tô chuyên nghiệp.

 

Độ dàn áo trên xe SH 2015

Độ dàn áo SH Ý trên xe SH 2016 có chìa khóa thông minh Honda Smartkey

 

Theo một số thông tin ban đầu do thời gian tự động tắt trên Honda Smartkey hơi  lâu so với tiêu chuẩn nhà sản xuất , vì thế Honda Việt Nam đã triệu để khắc phục lỗi này miễn phí cho các xe bị tình trạng này.

Có thể xem đây là động thái tốt của Honda Việt Nam khi đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tuy vậy có nhiều ý kiến trái chiều về việc nghi ngờ độ an toàn mà các sản phẩm đầu tay của Honda là Smartkey SH 2016. Dù sao đi nữa , thì việc khắc phục sự cố kịp thời sẽ làm an lòng khách hàng và nâng độ uy tín cho thương hiệu SH đã nổi tiếng nhiều năm nay.

Hiện nay việc độ lên Smartkey SH 2016 đã và đang rộ lên tại các thành phố lớn , nhưng chất lượng các sản phẩm liệu có đảm bảo an toàn cho xe của bạn không?

Hiện nay việc độ lên Smartkey SH 2016 đã và đang rộ lên tại các thành phố lớn , nhưng chất lượng các sản phẩm liệu có đảm bảo an toàn cho xe của bạn không?

Một lỗi khác được rất nhiều khách hàng phản ánh về thiết bị Honda Smartkey SH 2016 nhưng chưa được nhà sản xuất thông báo là khả năng chống cướp của Honda Smartkey SH 2016 rất kém , gần như không có khi lỡ như khách hàng gặp cướp dàn cảnh trên đường thì quả là tai hại. Nếu như xe đang sử dụng Smartkey mà vô tình gặp cướp dàn cảnh và chủ xe không có khả năng phản kháng thì xe vẫn nỗ máy và tên cướp ung dung chạy đi trước sự bất lực của chủ nhân chiếc xe bị cướp.

 

khoa-chong-trom-chong-cuop-xe-sh-viet-nam-2016-12642463_953093191437166_6734488600185987174_n

Thiết bị chống cướp SH vô cùng nhỏ gọn , chỉ cần luôn ở ở bên người thì xe của bạn hoàn toàn được đảm bảo

Để tránh được tình uống oái ăm như vậy bạn cần trang bị cho mình một bộ chống cướp đi kèm vô cùng đơn giản và không ảnh hưởng gì đến xe của bạn. Thiết bị nhận diện có kích thước tương đương Smartkey vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi, chỉ cần luôn bên người thì xe của bạn hoàn toàn được an toàn vì tên cướp sẽ không làm gì được xe của bạn nếu như không có thẻ nhận diện trong phạm vi 10m. Thiết bị chống cướp SH được bán và phân phối độc quyền tại SH Sài Gòn 984 Trần Hưng Đạo Q5 TP HCM, Hãy nhấc máy và alo ngay số 0909.1555.64 (Mr Tuấn) để được tư vấn và giải đáp thắc mắc sản phẩm 24/7

Độ Xe SH VN 2016 chuyên nghiệp tại SH Sài Gòn

Incoming search terms:

  • khoa xe sh
  • chìa khóa thông minh smart key
  • https://shsaigon vn/xe-honda-sh-2015-viet-nam-bi-loi-chia-khoa-thong-minh-smartkey/
  • xe sh bi loi
  • chia khoa thong minh cho sh
  • chia khoa xe sh
  • khoa smartkey honda
  • loi xe sh 2015
  • smart key honda
Article Categories:
Tin tức