Tổng hợp Pô Độ cho Xe Yamaha NVX 155cc Đẳng Cấp

Written by
Với Động cơ 155cc thì mẫu xe Yamaha NVX hoàn toàn thể hiện sức mạnh vượt trội so với các dòng xe trong tầm giá. Tuy nhiên tiếng pô zin xe NVX khá nhỏ và kiểu dáng trông khá đơn giản, không được cân xứng với dàn chân khủng khi trang bị bánh lốp cực to.

Để lựa chọn được loại Pô thích hợp cho xe  NVX đòi hỏi nhiều yếu tốnhư kiểu dáng, âm thanh , thương hiệu,.. Các loại phổ biến nhất trên thị trường có thể độ cho NVX 155cc như : R9, Arkapovic, Mivv hay thậm chí các pô xịn như Granturimo, 4road chuyên dùng cho SH,..

Để có được cây pô cho âm thanh ưng ý các biker cần chọn các Shop uy tín bán Pô chất lượng và có nhận làm luôn cổ pat, canh chỉnh tiếng theo ý thích (ù ù, gào, êm hoặc cao vút như Mô tô). Việc làm cổ pat lại giúp Pô cho tiếng như ý muốn, các cổ Pat lô làm sẵn thường cho tiếng không hay và chả bao giờ đúng ý khách hàng .

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại Pô fake kém chất lượng và giá rất rẻ chủ yếu là hàng nhái loại 2, loại 3,.. khi gắn Pô này cho tiếng không được chuẩn cũng như dễ hư hại máy do hệ thống xả của pô fake hoạt động kém hiệu quả. Các Pô này khá nhẹ và lô, chi tiết không được sắc xảo như Pô chính hãng vì thế khi mua pô độ cần tìm hiểu kĩ chổ bán, kiểm tra pô xem hàng thật hay nhái, fake loại 1 hay loại 2, loại 3 ,.. khá lỡm

Incoming search terms:

  • độ pô nvx
  • pô z1000 độ cho nvx
  • pô xe độ nvx
  • độ pô cho yamaha nvx