SH Ý 2010 Độ Gói Combo “SIÊU ĐẠI GIA” Đẳng Cấp tại SH Sài Gòn

Written by
độ đèn led audi sh 2010 đẳng cấp

✌✌✌Mẫu xe SH Ý 2010 phiên bản Sơn Mạ Chrome sang trọng mang phong cách hoàng tộc Dubai, được phối màu sắc  độc đáo theo yêu cầu của chủ nhân đến từ Sài Gòn. Dàn áo và dàn chân xe SH Ý 2010 được phối sơn mạ crom Vàng 18k kết hợp với màu Đỏ Chrome Candy hài hòa và không chói lóa quá mức cần thiết. Bên cạnh đó chiếc “Siêu xe  SH” này đã vô khá nhiều đồ chơi hàng hiệu trị giá cả chục triệu đồng mang đến sự đẳng cấp cực cao cho dòng xe SH Nhập ngoại ngàn đô này.

⚡⚡⚡Chiếc “Xế Khủng” này được Chủ nhân chi đậm với dàn đèn Audi SH 2010 đẳng  cấp với 10 bóng Oblock ở đèn xi nhan trước trước và 6 bóng Oblock đối với đèn xi nhan sau.  Bộ đèn Led Audi SH 2010 có độ sáng gấp 3 lần đèn zin và tiết kiệm điện gấp 10 lần không nóng chóa như đèn zin theo xe và vô cùng nổi bật khi về đêm. Cùng với đó là bộ gương cầu siêu sáng và nổi bật với nhiều chế độ Cos Pha như đèn zin, không nóng chóa, hư chóa như các loại đèn Bi Xenon.

♨♨♨Các đồ chơi được độ trên chiếc xe SH 2010 Mạ Chrome này từ các thương hiệu đẳng cấp như Pô Granturismo chính hãng siêu ấm và thanh , phuộc dầu Ohlins chính hãng SH 2010 cực êm ,  bao tay Rizoma, tay thắng CRG cao cấp,nút bịt gương biker…Ngoài ra , dàn nhựa đen zin SH 2010 được phục hồi lại như xe mới. Bên trong xe còn trang bị thêm bộ chống cướp chuyên nghiệp tự động tắt máy khi cách xe 10m cực kỳ an toàn vừa chống trộm vừa chống cướp mà không cần quẹt thẻ  mỗi lần khởi động xe như các loại thẻ từ rẻ tiền và không an toàn.

☀☀☀Chiếc “Xế khủng” này được  độ tại SHOP SH Sài Gòn trong thời gian 10 ngày với Tổng chi phí khoảng trên dưới 40 triệu đồng, mẫu xe SH 2010 được độ theo phong cách hoàng tộc Dubai siêu sang trọng các chi tiết Sơn Mạ Chrome được làm sắc nét đến từng centimet theo ý  gu thẫm mỹ cực cao của chủ xe từ màu sơn mạ cho đến đồ chơi lẫn mẫu đèn Led Audi SH  đẳng cấp.

ĐỘ XE SH VIỆT NAM THÀNH SH Ý -ĐỒ CHƠI XE SH 2010-ĐỒ CHƠI SH

Incoming search terms:

  • nút bịt gương yamaha

Bài Viết Tiêu Biểu