Khu vực cho nhà quảng cáo

Lốp, Vỏ Xe Chính hãng cho xe SHVN, SHi, Airblade, Lead, Click, Vario, Vision, Sh Mode…

Written by

Lốp xe SH là bộ phận thiết yếu và quan trọng nhất đối với xe SH bởi xe sẽ không thể chạy nếu không có vỏ hay lốp xe. Bộ lốp xe tốt hay xấu quyết định đến độ bám đường và khả năng ổ định của xe lưu thông trên đường giúp xe vận hành an toàn và êm ái. Lốp vỏ xe SH nói riêng và lốp xe tay ga nói chung như Airblade, Lead, Click, Vario, Vision, Sh Mode…đều là loại vỏ không ruột và có rất nhiều chủng loại cũng như nhà sản xuất khác từ ngoại nhập từ Châu Âu , Thái Lan như Michelin , Dunlop,.. hay các thương hiệu trong nước như Maxxis, IRC, Duro,.. vì thế giá thành sản phẩm cũng vô cùng phong phú từ 1-4 triệu VNĐ.

 XE TAY GA, SH NÊN LỰA CHỌN LOẠI NÀO ? DUNLOP, MICHELIN, MAXXIS HAY IRC ?

XE TAY GA, SH NÊN LỰA CHỌN LOẠI NÀO CHẤT LƯỢNG ? DUNLOP, MICHELIN, MAXXIS HAY IRC ?

Đối với các thương ngoại nhập và lớn như Michelin (Pháp) hay Dunlop (Slovenia) đều bị làm nhái thương hiệu, mẫu mã rất khó nhận biết. Vì thế người tiêu dùng rất dễ nhầm lẫn khi mua hàng, ngay cả khi trên bộ vỏ lốp xe SH hay tay ga có dán mác ngoại nhập vì loại tem này rất dễ làm nhái trong 30s. Nếu muốn mua đúng hàng chính hãng khách hàng cần xem kĩ phần gai và các đường chỉ trên vỏ, hàng Dunlop thật đều chỉ có chỉ màu đỏ ở bánh sau và màu xanh dương ở bánh trước, còn các loại vỏ Dunlop nhái có rất nhiều đường chỉ và nhiều màu, cùng với đó các gai thưa và chất lượng cao su thường “lô” hơn hàng chính hãng.

DUNLOP SH CHÍNH HÃNG CÓ PHẦN VỎ TRƯỚC CHỈ XANH VÀ VỎ TRƯỚC CHỈ ĐỎ

DUNLOP SH CHÍNH HÃNG CÓ PHẦN VỎ TRƯỚC CHỈ XANH VÀ VỎ SAU CHỈ ĐỎ ĐẶC TRƯNG

VỎ XE DUNLOP SH CHÍNH HÃNG

VỎ XE DUNLOP SH CHÍNH HÃNG

CÁCH PHÂN BIỆT VỎ XE DUNLOP CHÍNH HÃNG SLOVENIA VÀ HÀNG THÁI

CÁCH PHÂN BIỆT VỎ XE DUNLOP CHÍNH HÃNG SLOVENIA DỰA VÀO CHỈ VÀ GAI ĐẶC TRƯNG TRÊN VỎ

VỎ XE DUNLOP MADE IN SLOVENIA

VỎ XE DUNLOP MADE IN SLOVENIA

VỎ SAU DUNLOP CHÍNH HÃNG CÓ PHẦN CHỈ ĐỎ ĐẶC TRƯNG

VỎ SAU DUNLOP CHÍNH HÃNG CÓ PHẦN CHỈ ĐỎ ĐẶC TRƯNG

Nếu muốn test chỉ cần cho vỏ rơi tự do thì độ nảy của vỏ xe SH chính hãng thường tốt hơn hàng nhái từ Thái Lan, Trung Quốc hay Đài Loan,..Giá bán lốp vỏ xe Dunlop thật có giá gần 4 triệu đồng trong khi hàng lô có nhiều loại trong tầm giá chỉ bằng ½ hàng chính hãng khoảng 2 tới 3 triệu VNĐ. Đối với thương hiệu Michelin của Pháp lại càng khó phân biệt hơn khi rất khó so sánh giữa hàng sản xuất từ Thái Lan hay chính hãng tại Pháp, vì các gai lốp và  nhãn mác ngoài y như hàng chính hãng. Nếu bạn muốn mua đúng hàng chính hãng thì cần nên tới các đại của hãng Michelin tại Việt Nam, giá thành của vỏ Michelin khoảng 2tr5 VNĐ và hàng nhái thường rẻ hơn gần 1 triệu VNĐ. Đối với các loại lốp vỏ xe SH, tay ga như Airblade, Lead, Click, Vario, Vision, Sh Mode  sản xuất trong nước như Maxxis, IRC, Duro,.. đều có giá cả rất mềm và hợp lý  từ 700.000 VNĐ đến 1.500.000VNĐ.

MỌI CHI TIẾT VỀ CÁC DÒNG SẢN PHẨM LỐP VỎ XE SH VÀ TAY GA VUI LÒNG LIÊN HỆ SH SÀI GÒN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ 24/7

ĐỊA CHỈ : 984 TRẦN HƯNG ĐẠO PHƯỜNG 7 QUẬN 5 TP HCM

HOTLINE : 0909.1555.64 (MR TUẤN) 09.3434.5585 (MR NGUYỄN)

SH 2010 TRANG BỊ VỎ DUNLOP CHÍNH HÃNG

SH 2010 TRANG BỊ VỎ DUNLOP CHÍNH HÃNG

VỎ DUNLOP SLOVENIA CHO XE SH 2010

VỎ DUNLOP SLOVENIA CHO XE SH 2010

VỎ DUNLOP SH THẬT GIẢ LẪN LỘN

VỎ DUNLOP SH THẬT GIẢ LẪN LỘN