HONDA SMART KEY SH VN 2016 – CÓ THẬT SỰ AN TOÀN !

Written by
Honda Smart key là hệ thống khóa thông minh lần đầu tiên trang bị cho dòng xe duy nhất, sang trọng nhất tại Việt Nam của Honda – Dòng xe Shi.

khoa-smart-key-xe-sh-viet-nam-2015-2016-2015hondashsmartkey-kenznguyen-15-1451889757335-crop1451889774745p

HONDA SMARTKEY SH 2016

Với một loạt các ứng dụng mới như:

– Chìa khóa giống chìa khóa của xe ô tô, không cần cắm vào ổ khóa tạo sự sang trọng, đẳng cấp.

– Chìa khóa có hệ thống định vị thông minh để phát hiện vị trí xe tại những nơi tập trung đông đúc xe.

– Chìa khóa có khóa mở hộp đựng đồ (cốp) khẩn cấp trong trường hợp quên Honda Smart key trong Cốp xe: Thấu hiểu tâm lý khách hàng thường xuyên để quên chìa khóa trong cốp xe, Honda đã sáng tạo ra hệ thống mở cốp xe khẩn cấp giúp khách hàng quên đi nỗi lo do việc để quên chìa khóa trong cốp xe.

– Hệ thống báo động xe hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay: Khi người lạ sờ hoặc chạm nhẹ vào xe để chiêm ngưỡng đẳng cấp sang trọng của xe thì xe sẽ không báo đông. Tuy nhiên, khi có những thay đổi về vị trí đỗ xe sẽ làm hệ thống báo động hoạt động – Việc này giúp cho chiếc xe Shi trở nên vô cùng đặc biệt so với các hệ thống báo động khác

Dẫu vậy, trong vô vàn những điểm tuyệt vời, Honda Smart Key vẫn đứng trước những thách thức của việc có thực sự an toàn với 02 yếu điểm sau:

Thứ nhất, chìa khóa xe ở trong bán kính 2m thì không cần cầm được chìa khóa xe, những tên trộm vẫn có thể dễ dàng khởi động xe.

Thứ hai, nếu bạn tắt ổ khoá và vị trí On (Off) mà không rời xa xe trong bán kính 2m thì ổ khoá sẽ sáng mãi, điều này sẽ làm tổn hại ắc quy rất nhiều, xe rất dễ hỏng và phải thay ắc quy sớm do ắc quy phải nuôi sáng đèn.

TUY NHIÊN, HONDA VIỆT NAM luôn hướng tới trở thành một Công ty mà xã hội mong đợi. Do đó, Honda đã sớm có cách giải quyết triệt để cho 02 yếu điểm đi kèm với Honda Smart Key và khách hàng làm theo 03 bước sau:

– Bước 1: Chuyển ổ khoá về vị trí On (Off)
– Bước 2: Giữ lỳ nút hình chìa khoá ( để khoá chức năng ổ khoá thông minh)
– Bước 3: Vui vẻ với sự an toàn tuyệt đối từ ổ khoá của Shi

 

Bài Viết Tiêu Biểu

Article Categories:
Tin tức