Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SÀI GÒN tiền thân là SHOP chuyên đ xe SH – SH Sài Gòn được thành lập từ năm 2013, gồm các bạn trẻ nhiệt huyết và đam mê độ xe . Với phương châm lấy uy tín đặt lên hàng đầu, CÔNG TY TNHH  SH  Sài Gòn cam kết cung cấp những sản phẩm đồ chơi xe mới nhất , độc nhất, tốt nhất cho Quý Khách hàng hiện nay với mức giá ưu đãi nhất . Ngoài ra, Shop còn có đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình sẵn sàng tư vấn và giải đáp cho khách hàng những thắc mắc hoặc dịch vụ ở SH Sài Gòn.

SHOP ĐỒ CHƠI XE - ĐỘ XE SH CHUYÊN NGHIỆP SH SÀI GÒN

SHOP ĐỒ CHƠI XE – ĐỘ XE SH CHUYÊN NGHIỆP SH SÀI GÒN

Được xem là một trong những trung tâm độ xe SH uy tín nhất khu vực TP Hồ Chí Minh  SH Sài Gòn luôn luôn không ngừng cung cấp những dịch vụ mới nhất, ưu đãi nhất cho Quý khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu độ xe ngày càng cao của các biker hiện nay. Với những sản phẩm mới liên tục cập nhật mới về kiểu dáng lẫn mẫu mã và được nhập về thường xuyên sẽ hoàn toàn chinh phục các khách hàng khó tính nhất.

SH SÀI GÒN - CỬA HÀNG ĐỘ XE SH LỚN NHẤT TẠI SÀI GÒN- NƠI ĐẲNG CẤP TIÊN PHONG - ĐỈNH CAO HỘI TỤ

SH SÀI GÒN – CỬA HÀNG ĐỘ XE SH LỚN NHẤT TẠI SÀI GÒN- NƠI ĐẲNG CẤP TIÊN PHONG – ĐỈNH CAO HỘI TỤ

Nếu bạn thích sự mới lạ, đẳng cấp cho “chiến mã” của mình ? Bạn muốn trang trí, tân trang  xe của mình mà không biết độ từ đâu, hoặc độ cái gì cho đẹp phù hợp với xe yêu bạn ? Bạn không biết chỗ nào độ xe uy tín, bạn sợ xe của mình bị “luộc đồ” ? Đó là một trong các câu hỏi mà rất nhiều khách hàng gặp phải trước khi tới SH Sài Gòn, do tâm lý còn ngại nên nhiêu biker thích để “xe zin” cho lành không muốn độ thêm mắc công tiền mất tật mang. Tuy nhiên, khách hàng đừng quá lo lắng về vấn đề này khi tới SH Sài Gòn, chúng tôi cam kết luôn bán hàng đúng loại, đúng giá không bán hàng đểu, hàng gian như chợ trời .Cùng với đó là chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm có tại Shop và đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu . Hãy đến Shop Sh Sài Gòn để trải nghiệm dịch vụ và các sản phẩm mới nhất thị trường, một địa chỉ độ xe tin cậy nhất Sài Gòn hiện nay !

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRỰC TIẾP TẠI SH SÀI GÒN – SHOP ĐỘ XE UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP BẬT NHẤT SÀI GÒN