Độ bật gác chân sau tích hợp hệ thống điện cho SH Việt Nam

Written by

Chỉ cần một cú click nhẹ lên công tắc có sẵn trên xe thì lập tức 2 thanh gác chân sau sẽ tự động bật ra giúp cho người ngồi sau không cần phải dùng tay mở gác chân và cũng giúp cho bạn thể hiện sự ga lăng khi chở Người yêu của mình .
Món đồ chơi mới mang đến cho bạn sự thuận tiện khi muốn bật gác chân sau tự động cho người thân vì thiết kế của bộ gác chân sau hơi sát với thân xe khiến cho bạn rất khó khăn khi cúi xuống ,quay ra đằng sau rồi dùng tay để mở cặp gác chân sau
Dòng xe Sh VN gây khó khăn cho bạn khi chở “Người yêu” hoặc người thân của bạn phải xoay người ra đằng sau cúi xuống dùng tay để bật gác chân ra vì bạn không thể dùng chân để bật ra như những xe khác do thiết kế gác chân sau quá sát với thân xe . Chắc chắn các bạn đang sở hưữ dòng xe này đều hiểu và cảm thấy rất bất tiện. Bạn còn chờ gì mà không trang bị món đồ chơi độc đáo vô cùng hưũ ích này cho xế yêu của mình.
Đáp ứng nhu cầu của nhiều anh em sở hữu dòng xe SH VN đã lắp bộ điều khiển mở gác chân tự động bật ra tại Shop SH Sài Gòn có chế độ tự động gấp gác chân vào sau khi dừng xe tại chỗ mà không cần dùng tay hoặc chân đẩy gác chân sau vào . Mọi thao tác bật ra hoặc gấp gác chân sau vào đều được điều khiển bằng công tắc riêng rất tiện lợi ,đẳng cấp và độc đáo .
Mọi chi tiết về dịch vụ “ĐỘ XE SH CHUYÊN NGHIỆP” vui lòng liên hệ SHOP CHUYÊN ĐỘ XE SH – SH SÀI GÒN .
Địa chỉ: 984 Trần Hưng Đạo – Phường 7 – Quận 5 – TP .HCM
HOTLINE : 0909.1555.64 (Mr Tuấn)

 

Incoming search terms:

  • gác chân vào chỗ chơi