Dịch Vụ Sơn Mạ Crom Chuyên Nghiệp Đẳng Cấp tại SH Sài Gòn

Written by

Tiếp tục Series Dịch Vụ Độ-Dọn xe SH Chuyên Nghiệp đã ra mắt như độ xe SH Việt thành SH Ý nhập, độ đèn led Audi-Oblock-Gương Cầu, Độ Nồi , Dán Tem trùm-Decal tem Đấu, khóa chống trộm và các đồ chơi xe độc đẳng cấp khác tại SH Sài Gòn . Với Dịch Vụ Sơn Mạ Crom Chuyên Nghiệp Đẳng Cấp vừa ra mắt theo trào lưu độ và nâng tầm đẳng cấp cho chiếc “xế yêu” của bạn, Sơn mạ Crom mạ vàng, mạ bạc giúp xe của bạn trở nên sáng loáng và chói lóa hơn bao giờ với nguyên liệu sơn mạ crom có nguồn gốc từ Mỹ có độ bền cao không bong tróc hay dộp bọt khí như các loại nguyên liệu rẻ tiền từ Trung Quốc vốn được các lò sơn “đểu” sử dụng nhằm hạ giá thành và giảm chi phí sơn.

 

Thời gian nhận SƠN -SI CROM MẠ VÀNG, MẠ BẠC xe SH Việt Nam, SH Ý tầm 2-3 ngày, SH Sài Gòn Nhận SI-SƠN dàn áo ngoài, dàn chân hay các phụ kiện khác. Với Công  nghệ SI-SƠN MẠ CROM độc quyền và mới nhất hiện nay SH Sài Gòn chuyên nhận SƠN -SI CROM MẠ VÀNG, MẠ BẠC cho TẤT CẢ CÁC LOẠI XE hiện nay lẫn mẫu vật lưu niệm muốn sơn Mạ Crom như đá , các độ vật kim loại hay nhựa.

Tất cả các sản phẩm Sơn-Si Mạ Crom tại SH Sài Gòn đều có thời gian bảo hành màu sơn 1-2 năm , SH SÀI GÒN cam kết đảm bảo chất lương không bong tróc hay bị bọt khí như các xưởng sơn giá rẻ, kém chất lượng .Với hệ thống dây chuyền phun sơn hiện đại theo tiêu chuẩn công nghiệp thì Xưởng sơn Mạ Crom sẽ mang đến sự an tâm và tin tưởng cho Quý khách hàng khi đến SH SÀI GÒN Độ-Dọn-Tân trang xe của mình .

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ SƠN-SI MẠ CROM MẠ VÀNG MỌI CHẤT LIỆUDÀN ÁO SHDÀN CHÂN XE SH VUI LÒNG LIÊN HỆ XƯỞNG SƠN XE CHUYÊN NGHIỆP  SH SÀI GÒN

ĐỊA CHỈ : 984 TRẦN HƯNG ĐẠO P7 QUẬN 5 TP HCM

HOTLINE : 09.3434.5585 (MR NGUYỄN)

 

Incoming search terms:

  • son crom
  • mạ crom xe máy
  • sơn mạ crom
  • Son macrom
  • sơn mâm exciter 135 ma crom
  • xe winner sơn chrome