Đánh Giá chi tiết dòng xe Yamaha NVX 155cc- Công nghệ mới ,giá hợp lý !

Written by

*Ưu điểm:
giá bán : có thể nói với những công nghệ và tiện ích trên xe mình nghĩ cái giá của NVX là quá tốt, kể cả khi có bị đôn giá lên vài triệu thì mình cũng không cảm thấy tiếc khi chọn em nó.
– Ngoại hình, thiết kế : Tùy sở thích và cách nhìn của mọi người nhưng theo đánh giá của em thì NVX có ngoại hình đẹp, hầm hố và rất hợp với Nam thanh niên. Em hoàn toàn thích cái thiết kế đầu xe, riêng phần sau chỉ là cái phuộc trông hơi yếu ớt và xấu.
– Động cơ: Blucore 155cc, 14,8 mã lực cho cảm giác mạnh mẽ, tốc độ. Phần em thích nhất trên chiếc xe này là van biến thiên VVA lần đầu xuất hiện trên 1 chiếc tay ga phổ thông. Khi chạy ở chế độ này chắc chắn rằng ai cũng cảm nhận được độ càn lướt và sức mạnh của nó. Xe chạy cảm nhận rất êm ái và không có tiếng kêu lớn giống như anh em phản hồi trong group…Khi thốc mạnh tay ga thì độ trễ ga hầu như là không có. Riêng trong dải vòng tua 4000 cảm giác hơi rung nhẹ chứ không gằn mạnh như AB hay các dòng tay ga khác của HonDa.
* Khuyết điểm: xe vẫn còn tồn tại những lỗi nhỏ cần được khắc phục.
– Lệch trục bánh sau: riêng vấn đề này thì em dám khẳng định rằng 99% xe lệch trục đều là do quá trình lắp ráp dè. Cụ thể do thợ làm ẩu quá vặn ốc không kĩ. Cái này ae cứ mang ra hãng mở dàn nhựa đuôi xe ra siết lại sẽ cân.
– Văng bùn: cái này thấy nhiều anh em kêu ca riêng em thì thấy bình thường. có xe nào dòng thể thao mà không bị bắn bùn đâu từ EX, Winner, cho đến các dòng xe PKL đều vậy. Có lẽ do là xe tay ga nên cảm giác bắn bùn khó chịu thật…Cái này em nghĩ rất khó khắc phục, có mấy bác gắn dè con mà cũng không đờ đc bao nhiêu.
– Phuộc: Anh em có nhận xét là phuộc yếu, đi ổ gà kêu và hết hành trình. Cái này ae nào có điều kiện có thể thay phuộc RCB, YSS …Cá nhân em cảm thấy phuộc êm đi 2 người cũng rất ok ( có lẽ do 2 vk có 120kg nên cảm giác vậy. chở người sau nặng hơn ko biết đc vậy ko.)
– Kêu động cơ : cái này đúng …lâu lâu em chạy thấy có tiếng è ..è…è… nhỏ…nhưng lúc có lúc không nhưng nhìn chung là vẫn êm.
* Kết Luận: với những tiện ích và công nghệ trên xe cùng với 1 mức giámềm, NVX vẫn là chiếc xe đáng mua , đáng trải nghiệm. Với NVXYAMAHA sẽ có con bài tốt để cạnh tranh với HonDa trên mảng xe tay ga.

Incoming search terms:

  • công nghệ xe nvx
  • dè chắn bùn chính hãng nvx giá bao nhiêu
  • Nvx rung baga

Bài Viết Tiêu Biểu