Khu vực cho nhà quảng cáo

Có nên thay dàn áo SH Ý nhập 2010 cho SH Việt Nam hay không ?

Written by


>>>(^-^) ĐỘ FULL DÀN ÁO XE SH VIỆT THÀNH SH NHẬP 2010<<<

@[email protected]ĐỘ ĐÈN LED AUDI SH ĐẲNG CẤP|^-^|

($^-^$) SƠN DÀN CHÂN FULL SPORTY SH VIỆT – SH Ý ^-^ 

Một trong những xu hướng theo trào lưu “độ” phổ biến nhất hiện nay cho dòng xe SH Việt Nam đang làm cho các anh em biker phấn khích chính là “Model”  lên đời thành SH Ý nhập 2010 đẳng cấp cao giá trị gấp đôi so với SH Việt thông thường đã làm “khuấy động” thị trường độ xe vốn rất yên ắn mấy năm gần đây.

Nhiều ý kiến trái chiều xuất hiện khiến cho nhiều anh em đi xe băn khoăn, trăn trở, một số cho rằng việc độ này là “nhục nhã” và “xấu hổ” có người cho rằng việc thay dàn áo làm cho xe giống “đầu voi đuôi chuột” hay “đầu gà đít vịt” làm “ô uế ” cho dòng xe SH Việt. Tuy nhiên, các bạn ấy quên đi 1 điều rằng “độ xe là để đẹp” chứ không phải giống như xe này , xe kia 100% bởi vì mỗi xe đều có 1 nét đẹp riêng vốn có “không ai thua ai” gì hết hay chí ích có thể hiện đẳng cấp cá nhân.

dan-ao-sh-viet-kieu-sh-y019dan-ao-sh-viet-kieu-sh-y014dan-ao-sh-viet-kieu-sh-y009

 

Với nhiều biker có tư tưởng ”cổ xúy” thì việc độ quá “chất” khiến họ cảm thấy không hài lòng hoặc mất mặt, ngược lại có nhiều bạn trẻ và các anh em có tư tưởng  cách tân thì độ xe SH Việt thành SH Ý nhập 2010 lại gây sự phấn khích và phong cách cho chiến mã của mình, tạo điểm nhấn cho dòng xe SH Việt vốn yếu đuối và thô kệt.dan-ao-sh-viet-kieu-sh-y-nhap-004dan-ao-sh-viet-kieu-sh-y-nhap-003dan-ao-sh-viet-kieu-sh-y-nhap-005

Đã là một sản phẩm độ thì chắc chắn không thể hoàn hảo như zin được. Nhưng với độ khớp khoảng 95% sẽ làm hài lòng cho nhiều biker khó tính, chí ích cũng tôn lên nét lãng tử và bụi bậm như mẫu SH nhập. Liệu đây có phải là liều doping cực cao kích thích các anh em biker sớm lên đời SH Việt hay không ? Câu trả lời có thể là có, mới chỉ 2 tháng kể từ khi ra mắt sản phẩm “Dàn áo xe  Sh Ý 2010 cho xe Sh Việt” con số bán ra tại Shop SH Sài Gòn gần 500 bộ sản phẩm tại TP Hồ Chí Minh và Toàn quốc , con số này chưa phản ánh đúng độ Hot của thị trường độ xe SH với số lượng gần trăm nghìn chiếc. Nhiều người cũng còn e dè về giá cũng như giá thành sản phẩm, dù vậy đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm then chốt tạo cú hit lớn cho xu hướng tân trang, lên đời xe SH Việt.

dan-ao-sh-viet-kieu-sh-y002dan-ao-sh-viet-kieu-sh-y-nhap-013kinh-rizoma-851-005
Incoming search terms:

  • xe sh y 2010