Có nên mua xe Yamaha NVX 155cc hay không ?

Written by

Với những cái tiến , nâng cấp lên mẫu tay ga cao cấp NVX150cc với giá 51tr đáng để suy xét sắm 1 e đi làm ,đi cafee…

1/ Đèn pha led có kết hợp thêm đèn định vị cho đẹp( sang trọng nhưng thật sự hơi tối cho a e thik đi đêm) + với chử ký Của R46 trên mặt nạ là yếu tố lạ độc thu hút các fan của “docter” trong đó có tôi.
2/ Công nghệ VVA ( van biến thiên vô cấp) + Stop& start tạo tiết kiệm xăng , khg phải lo cho các cung đường phượt.Đường thành phố 40km/lit đường trường +_45km quá tối ưu cho 1 chiếc xe tay ga.
3/ Bánh xe to thể thao lần đầu được trang bị cho xe thêm chắc chắn và hầm hố.
4/ Ngăn chứa đồ to tiện lợi 25lit lý tưởng cho công việc hàng ngày ,đi dạo và đi chợ.
5/ Bình xăng 4,6 lit cho quãng đường đi xa khg ngại vấn đề đổ xăng nhiều lần cho cung đường 400km.
6/ Hệ thống ABS trang bị bánh trước giúp tăng thêm độ an toàn và trải nghiệm lái thêm hoàn hảo.Là anh bảo vệ thầm lặng luôn theo sát mình.
7/ Hệ thống Smart key được trang bị giúp xe thêm phần hiện đại và chống trộm hoàn hảo.Đồng hộ điện tử tăng thêm vẻ đẹp và thể hiện đầy đủ các thông số cần thiết nhất cho người lái.Hộc cốc sạc là 1 điều thú vị mà yamaha mang đến cho mọi người ưa thik đi phượt: khg cần phải bàn sâu về sự tiện dụng của e nó.Hệ thống Smartkey mà YMH trang bị cho NVXthật sự rất dể sử dụng , chỉ cần nhấn vào coay trái phải để mở yên, mở máy, tắt máy, khoá cổ,khg phải chờ nếu nắm rỏ được thao tác. Điểm hay ở đây là khi chúng ta đá chống xe tự tắt máy, với đa số người dùng sẽ nghĩ rằng như vậy là tắt hẳn nên sẽ quên xoay công tắc về chế độ OFF, điều này sẽ khiến bình ắc quy mau cạn. Với NVX, chỉ cần sau vài giây bộ tín hiệu sẽ báo động cho chúng ta.( và khi ngừng tắt máy trong vài giây xe tự động có chuông nhắc người lái). Về lâu dài khg biết hệ thống này có bị hư, có sửa hay phải bảo trì khg?????

8/ Quan trọng nhất theo mình là Yamaha đã thiết kế chữ “X” trên thân xeNVX giúp xe tăng khả năng kiểm soát và khả năng vận hành cao cho mọi cung đường.
Nhưng đó là chỉ đi một mình, khi đi2 nó lại phát sinh những vấn đề mình đã nói.
Thik nhất là chạy hoài khg phải quan tâm bình xăng, đổ đầy bình đi hơn cả tuần cho quãng đường gần 200km.Với động cơ 155cc tương đương 15 ngựa cho sự tăng tốc đột ngột một cách thik thú đáp ứng được nhu cầu sốc ga cho các bikers khi cần thiết vượt xe, vượt đèo….
Đợi gì nữa mà khg lựa chọn e nó ….khi chưa có chiếc tay ga nào.

P/s: với mình sẻ thêm mắm muối cho e nó như sau:
1/ Cặp tay thắng CRG Raceline
2/ Phuộc sau ohlins
3/ Gia cố độ lại phuộc zin trước.
4/ Lên 1 đèn GR40x
5/ Thay bóng led đờ mi và biển số

Incoming search terms:

  • có nên mua nvx 155
  • co nên mua nvx
  • yamaha nvx co tot khong
  • có nên mua yamaha nvx
  • mua nvx
  • xema yamaha nvx may co em va ben ko

Bài Viết Tiêu Biểu